BỊ GÃY XƯƠNG CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG ? - BÀI 97

Từ trước tới nay mình hay nhận được những tin nhắn qua Zalo và cuộc gọi của rất nhiều bạn đang bị gãy xương. Các bạn hay hỏi uống thuốc gì cho nhanh lành và có nhiều bạn hỏi những câu rất tế nhị như “ Bị gãy xương có quan hệ vợ chồng được không ?

Ngày đăng: 01-09-2017

1,731 lượt xem

Hôm qua có một bạn nam gọi điện thoại hỏi thế này: Em bị gãy chân đã 2 tháng, hôm qua không kiềm chế được nên đã có quan hệ với vợ. Sau khi quan hệ xong thì em lên mạng đọc. Có thông tin nói rằng gãy xương nếu quan hệ sẻ phải cưa chân, và xương sẻ không lành. Em lo lắng quá ! Nhờ bs cho em lời khuyên “ bị gãy xương có được quan hệ không”

 

bị gãy xương có quan hệ vợ chồng được không

 

Nhận thấy rằng: Câu hỏi “ bị gãy xương có quan hệ được không” là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc. Nên mình xin chia sẻ với bạn đôi điều.

 

Thứ nhất:

Nếu cơ thể người đàn ông trong vòng 10 ngày đến một tháng nếu không có quan hệ vợ chồng sẻ có hiện tượng tối lại ngủ mộng tinh. Đó là cách mà cơ thể tiết ra ngoài giải phóng tinh trùng dư thừa, điều đó hoàn toàn bình thường.

 

Nếu bạn không quan hệ vợ chồng mà tối lại mộng tinh thì cũng vậy thôi. Nên việc giải phóng tinh trùng dư thừa, hay quan hệ vợ chồng điều độ là không ảnh hưởng gì cả. Cho nên câu hỏi “bị gãy xương có quan hệ được không” thì xin trả lời với bạn rằng không sao hết.

 

Rất nhiều bạn đã lỡ quan hệ rồi khi đó mới nhắn tin hỏi mình có sao không? Nhưng tất cả đều không, sao, vẫn bình thường, không viêm, không phải cưa chân, cắt chân gì hết.

 

Thứ hai:

Nếu quan hệ vợ chồng, đúng cách, an toàn, điều độ sẻ giúp cho bệnh nhân có tinh thần và tâm lý tốt hơn, tình cảm vợ chồng tốt hơn, giúp dữ hạnh phúc gia đình. Nên không việc gì phải lo cả.

 

Chốt lại là: “Bị gãy xương có quan hệ được không ? Trả lời là được, nhưng cần lưu ý những điều sau.

 

LƯU Ý:

-          Khi quan hệ vợ chồng thường vận động mạnh, mà xương bị gãy cần phải bất động, tránh cử động mạnh gây tai nạn, di lệch xương bị gãy thì việc điều trị sẻ phiền phức, lâu lành hơn. Bạn hãy tự liệu cơm gắp mắm. Nếu thấy vị trí bị gãy của bạn sẻ ảnh hưởng đến tư thế quan hệ thì nên thận trọng.

 

-          Khi quan hệ cần phải nhẹ nhàng, tránh những tư thế khó, chọn những tư thế phù hợp.

 

-          Tần suất quan hệ nên điều độ. Nếu quan hệ quá nhiều sẻ không tốt cho xương, ảnh hưởng đến tốc độ can xương đấy. Bất cứ cái gì quá củng đều không tốt.

 

-          Đối với các trường hợp gãy xương chậu, cổ xương đùi thì bạn cần phải kiêng cho xương can đủ chắc. Nếu quan hệ sớm, quá mạnh sẻ gây đau đớn và ảnh hưởng khá nghiêm trọng đấy.

 

Chúc bạn sớm thoát được cảnh cám treo heo nhịn đói !

Thân ái !

 

BS: VÕ NGỌC VINH

Mình là VÕ NGỌC VINH -  Chủ sáng lập nhà thuốc NGỌC VINH ĐƯỜNG. Chuyên chữa gãy xương bằng thuốc Nam.

 

Mình viết trang blog chia sẻ cách chữa gãy xương tốt nhất, nhanh lành nhất – an toàn nhất bằng thuốc Nam. Hi vong có cơ hội để được giúp đỡ bạn.

"Cùng bạn vượt qua nỗi đau – Rút ngắn thời gian điều trị "

 

Mình làm công việc này đều đặn mỗi ngày với tâm nguyện và mong muốn giúp cho bạn giảm đau nhanh lành - nhanh đi làm lại được - sớm chấm dứt cảnh ngồi ở nhà buồn chán, mà ít tốn kém tiền bạc.

 

Mình tin vào LUẬT NHÂN QUẢ, mọi sự việc trên đời điều đều có vay có trả. Chính vì vậy, mọi suy nghĩ hay hành động của mình đều hướng đến sự an vui khỏe mạnh cho mọi người. Giúp các bạn vượt qua hoạn nạn, khổ đau chính SỨ MỆNH của cuộc đời tôi.

 

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc những dòng tâm sự này !. Cầu chúc cho bạn sớm vượt qua hoạn nạn !

---------------------------------------------------------------------------

Hotline0967.641.656.

Địa Chỉ : Đc: 105/8. Nguyễn Tri Phương - P.Dĩ An - Thx Dĩ An - Bình Dương.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 141,157

Đang online3

ZALO

zalo

NGỌC VINH ĐƯỜNG

0967.641.656