BỊ GÃY XƯƠNG CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG ? - BÀI 97

Do tính chất làm công việc tư vấn điều trị gãy xương nhanh lành online nên hàng ngay mình nhận được vô số câu hỏi. Trong đó có những câu hỏi khá nhạy cảm như: “ bị gãy xương có được quan hệ không”

Ngày đăng: 01-09-2017

3,310 lượt xem

Hôm qua lại có một bạn nam gọi điện thoại hỏi thế này: Em bị gãy chân đã 2 tháng, hôm qua không kiềm chế được nên đã có quan hệ với vợ.

Sau khi quan hệ xong thì em lên mạng đọc. Có thông tin nói rằng gãy xương nếu quan hệ sẻ phải cưa chân, và xương sẻ không lành. Em lo lắng quá ! Nhờ bs cho em lời khuyên “ bị gãy xương có được quan hệ không”

 

Gãy xương có quan hệ được không ?

 

Nhận thấy rằng: Câu hỏi “ bị gãy xương có quan hệ được không” là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc. Nên mình xin chia sẻ với bạn đôi điều.

 

Thứ nhất:

Nếu cơ thể người đàn ông trong vòng 10 ngày đến một tháng nếu không có quan hệ vợ chồng sẻ có hiện tượng tối lại ngủ mộng tinh. Đó là cách mà cơ thể tiết ra ngoài giải phóng tinh trùng dư thừa, điều đó hoàn toàn bình thường.

 

Nếu bạn không quan hệ vợ chồng mà tối lại mộng tinh thì cũng vậy thôi. Nên việc giải phóng tinh trùng dư thừa, hay quan hệ vợ chồng điều độ là không ảnh hưởng gì cả. Cho nên câu hỏi “bị gãy xương có quan hệ được không” thì xin trả lời với bạn rằng không sao hết.

 

Rất nhiều bạn đã lỡ quan hệ rồi khi đó mới nhắn tin hỏi mình có sao không? Nhưng tất cả đều không, sao, vẫn bình thường, không viêm, không phải cưa chân, cắt chân gì hết.

 

Thứ hai:

Nếu quan hệ vợ chồng, đúng cách, an toàn, điều độ sẻ giúp cho bệnh nhân có tinh thần và tâm lý tốt hơn, tình cảm vợ chồng tốt hơn, giúp dữ hạnh phúc gia đình. Nên không việc gì phải lo cả.

 

Chốt lại là: “Bị gãy xương có quan hệ được không ? Trả lời là được, nhưng cần lưu ý những điều sau.

 

LƯU Ý:

-          Khi quan hệ vợ chồng thường vận động mạnh, mà xương bị gãy cần phải bất động, tránh cử động mạnh gây tai nạn, di lệch xương bị gãy thì việc điều trị sẻ phiền phức, lâu lành hơn. Bạn hãy tự liệu cơm gắp mắm. Nếu thấy vị trí bị gãy của bạn sẻ ảnh hưởng đến tư thế quan hệ thì nên thận trọng.

 

-          Khi quan hệ cần phải nhẹ nhàng, tránh những tư thế khó, chọn những tư thế phù hợp.

 

-          Tần suất quan hệ nên điều độ. Nếu quan hệ quá nhiều sẻ không tốt cho xương, ảnh hưởng đến tốc độ can xương đấy. Bất cứ cái gì quá củng đều không tốt.

 

-          Đối với các trường hợp gãy xương chậu, cổ xương đùi thì bạn cần phải kiêng cho xương can đủ chắc. Nếu quan hệ sớm, quá mạnh sẻ gây đau đớn và ảnh hưởng khá nghiêm trọng đấy.

 

Chúc nhanh bình phục !

Thân ái !

 

 NGUYỄN ANH ĐỨC - TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG NHANH LÀNH

 Hotline: 0967.641.656

 Youtube: NGỌC VINH ĐƯỜNG

 Website: NguyenAnhDuc.net

♦ Website: NgocVinhDuong.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 188,271

Đang online3

ZALO

Tư vấn 

0967.641.656