NHỮNG CÁCH ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG CẲNG CHÂN HIỆN NAY - BẠN BIẾT CHƯA ?

Sáng nay mình mới gặp ca gãy xương rất nặng. Bạn ấy bị gãy 2 cẳng chân 2 năm rồi mà vẫn chưa lành. Đã mỗ lấy xương chậu để ghép vào chổ xương bị gãy 3 lần mà vẫn không được. Sau một thời gian thì xương ghép bị tiêu biến mất. Xương không can được miếng nào. Bạn ấy trở nên chán đời và tuyệt vọng. Bạn ấy nhắn tin hỏi mình: Cách điều trị gãy xương cẳng chân hiệu quả nhất hiện nay !

Ngày đăng: 01-09-2017

1,056 lượt xem

Cách điều trị gãy xương cẳng chân

 

Có phải bạn củng bị gãy xương cẳng chân ? Bạn bị bao lâu rồi ? Tình trạng của bạn giờ như thế nào rồi ?

 

Trong bài viết này mình chia sẻ những cách điều trị gãy xương cẳng chân hiện nay. Bạn xem thử có gì giúp ích được cho bạn không nhé !

 

Rất mong cho bạn sớm lành để đi làm kiếm tiền nuôi con, bớt gánh nặng cho gia đình.

 

Cách 1: ĐIỀU TRỊ 100% THEO BỆNH VIỆN

 

Có lẽ đây là cách thông dụng nhất mà ai củng biết. Gãy xương cẳng chân thì vào viện chụp X Quang để kiểm tra mức độ nặng nhẹ. Sau đó thì bó bột hoặc mổ phẫu thuật nẹp vis tùy vào mức độ nặng nhẹ. Nhữn ngày tiếp theo là uống thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh chống sưng viêm phù nề và canxi tổng hợp, rồi chờ 20 ngày sau tái khám tiếp.

 

Cách điều trị theo bệnh viện như vậy có nhiều ưu điểm.

 

Thứ nhất là hạn chế được các nguy cơ rủi ro, biến chứng, tàn tật vì ở bệnh viện có nhiều thiết bị chụp chiếu, kiểm tra, tái khám, theo dõi theo định kỳ nên hạn chế được các rủi ro di lệch và biến chứng. Nếu có rủi ro biến chứng và di lệch thì kịp thời phát hiện rồi có những phương pháp điều trị thay thế phù hợp kịp thời.

 

Cho dù muốn hay không muốn thì gãy xương bạn nên vào bệnh viện, đặc biệt là cách bệnh viện chuyên về xương khớp thì họ làm việc càng chuyên nghiệp hơn.

 

Ưu điểm của điều trị theo thuốc Tây mà các loại thuốc Đông Y hay Nam Y khác không bằng đó là có tác dụng cắt cơn đau nhanh nên những ngày đầu bạn bớt đau đớn rất nhiều.

 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trôi thì điều trị theo thuốc Tây có những nguy hiểm củng không hề nhỏ. Nó cũng như con dao hai lưỡi.

 

Từ trước tới nay mình thấy rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị gãy xương lành thì chuyển sang bị cao huyết áp, bị bệnh tim mạch và suy gan suy thận. Nguyên nhân là do điều trị theo thuốc Tây quá lâu. Nên gây ra nhiều biến chứng.

 

Cho nên bạn củng nên cân nhắc, thận trọng khi dùng thuốc Tây lâu ngày. Điều này không chỉ mình nói mà hầu hết các bác sĩ củng đều biết điều này.

 

CÁCH 2: CÁCH ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG CẲNG CHÂN BẰNG BÓ LÁ.

 

Cách này thì mình phản đối quyết liệt vì từ trước tới nay mình chứng kiến quá nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Do bó lá không cố định được xương cẳng chân bị gãy như bó bột hoặc mổ nẹp vis nên dễ bị di lệch. Nếu bị di lệch mà lại can xương lệch nữa là tàn tật cả đời luôn.

 

Bó lá chỉ cần sơ sẩy một xíu là di lệch ngay. Hơn nữa các lang y không có thiết bị máy móc chụp chiếu kiểm tra chất lượng sau khi nắn chỉnh nên rất hên xui.

 

Mình củng thừa nhận là trên đất nước Việt Nam có nhiều nơi có những bài thuốc bó lá giúp cho bệnh nhân gãy xương nhanh lành hơn thuốc Tây nhiều. Nhưng nhìn lại tỷ lệ rủi ro di lệch cao quá nên mình khuyên bạn phải cẩn thận khi tin vào cách điều trị gãy xương cẳng chân này.

 

CÁCH 3: CÁCH ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG CẲNG CHÂN BẰNG CÁCH UỐNG THUỐC NAM.Cách điều trị gãy gãy xương cẳng chân bằng uống thuốc Nam – hay bó Lá thuốc Nam là kiến thức điều trị gãy tay theo y học cổ truyền.

 


Ngày xưa khi Tây y chưa du nhập vào nước ta thì những bài thuốc nam này chữa gãy xương hay bó lá là cứu tinh của cha ông ta, chứ làm gì có thuốc nào khác.

Nhược điểm của thuốc Nam.Dùng thuốc nam khá rườm rà, thông thường phải sắc nấu hoặc bó dán nên da nên không thuận tiện như uống thuốc Tây.

 


Thuốc Nam không có tác dụng cắt cơn đau nhanh, giảm đau nhanh như thuốc Tây. Thông thường những ngày đầu mới gãy xương bệnh nhân sẻ rất đau. Nếu không dùng thuốc Tây giảm đau thì bệnh nhân chịu không nỗi.

 

Bên cạnh những hạn chế thì thuốc Nam của người Việt có những cái hay mà thuốc Tây không bằng. Hầu hết các bác sĩ đều phải thừa nhận rằng thuốc Nam lành tính hơn thuốc Tây, an toàn hơn thuốc Tây.Uống thuốc Nam củng có nhiều cái hay. Với ưu điểm an toàn, hiệu quả, có thể sử dụng lâu dài mà không gặp các tác dụng phụ trên gan, thận, dạ dày, tá tràng….

 

 

CÁCH 4: CÁCH CHỮA GÃY TAY ĐÔNG - TÂY - NAM Y KẾT HỢPMình nghĩ đây là cách điều trị khôn ngoan nhất. Kết hợp những cái hay của Tây Y và Đông Y. Tây Y mạnh về kỹ thuật nắn chỉnh, kỹ thuật mổ nẹp vis hay mổ cấy ghép xương, cộng với tái khám chụp chiếu X Quang , MRI để kiểm tra theo dõi rất tốt.Trong thời gian 3 ngày đến 7 ngày đầu nên uống thuốc giảm đau. Sau đó thì chuyển sang dùng thuốc thì hiệu quả nhanh hơn, an toàn hơn so với chỉ điều trị bằng thuốc Tây rất nhiều.Thực tế từ trước tới nay mình đã sử dụng cách này để chữa gãy xương cẳng chân cho rất nhiều bệnh nhân của mình.  98 % đạt kết quả tốt hơn mong đợi.Đó chính là kinh nghiệm của mình. Mình đem chia sẻ với bạn hết rồi. Còn tin hay không thì tùy bạn thôi, bạn hãy tự suy nghĩ, chiêm nghiệm lấy nhé !

Chúc bạn nhanh đi làm trở lại được nhé !

Thân ái !

 

 NGUYỄN ANH ĐỨC - TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG NHANH LÀNH

 Hotline: 0967.641.656

 Youtube: NGỌC VINH ĐƯỜNG

 Website: NguyenAnhDuc.net

♦ Website: NgocVinhDuong.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 199,240

Đang online9

ZALO

Tư vấn 

0967.641.656