GÃY CHÂN BAO LÂU THÌ THÁO BỘT ? BAO LÂU THÌ LÀNH ? - BÀI 100

Đau bất cứ ở đâu củng khổ, nhưng gãy chân thì khổ đủ bề. Nếu có điều kiện kinh tế thì còn đỡ, nhưng gặp phải gia cảnh khó khăn thì đúng là không gì chán hơn. Bệnh nhân không những đau, đi lại sinh hoạt khó khăn, không làm gì kiếm ra tiền mà lại vướng víu khó chịu với cục nợ bó bột.

Ngày đăng: 31-07-2017

7,480 lượt xem

gãy chân bó bột bao lâu

 


Chính vì vậy mà hậu hết các bệnh nhân ai ai củng muốn biết “ Gãy chân bao lâu thì tháo bột được”bạn muốn quăng đi cục nợ này ra cho nhẹ người !Chỉ có ai nếm trải qua rồi mới thấu hiểu. Bản thân tôi chưa bao giờ bị như bạn nhưng vì nghề nghiệp ngày nào củng tâm sự với các bạn có hoàn cảnh khó khăn như bạn nên tôi, phần nào thấu hiểu được khó khăn của bạn lúc này !

 


Và tôi củng phần nào cảm nhận được bó bột nó gò bó ngứa ngáy rất khó chịu như thế nào ! Đi lại, tắm rửa vệ sinh nó khó khăn như thế nào !


Ví dụ như bạn Dũng ở Chơn Thanh - Bình Phước là một trường hợp.Hôm qua bạn nhắn tin tâm sự với tôi qua Zalo. Bạn nói rằng: Bạn đã bó bột 3 tháng 5 ngày. Xương của bạn can chậm, nên bạn rất buồn.Trước đây bạn làm thợ hồ. Bạn là lao động chính trong gia đình nuôi 3 đứa con ăn học. Vợ thì làm công nhân lương 5 triệu.


Từ khi bạn bị tai nạn gãy chân đến nay đã hơn 3 tháng nay bạn ngồi ở nhà rồi. Chán ngán vô cùng. Đã không làm được gì ra tiền. Lại tiêu tốn hết rất nhiều tiền.
 


Mọi gánh nặng đè lên vai vợ. Mà lại buồn hơn khi mỗi lần đi tái khám thấy xương không tiến triển được xíu nào. Hỏi các bác sĩ trong bệnh viện thì họ nói muốn lành lặn đi được củng mất trên một năm.Nên bạn cảm thấy suy sụp. Chán nãn ! Mong mình tư vấn giúp cho cách điều trị nhanh lành, và hỏi “gãy chân bao lâu thì tháo bột được, ăn gì uống thuốc gì cho xương nhanh can, nhanh lành.Phía dưới là hình mình chụp lại đoạn chát qua Zalo giữa mình và bạn ấy !gãy chân bao lâu thì tháo bộtNguyên nhân tại sao có người thì nhanh lành nhưng lại có người lâu lành như vậy ? Tại sao có người khoảng 4 tuần đến 6 tuần là tháo bột được. Nhưng củng có người mất 4 đến 5 tháng vẫn chưa tháo bột được. Nguyên nhân thì nhiều lắm nhưng chung quy lại thì có 5 nguyên nhân chính sau đây !Nguyên nhân 1:

Do mức độ gãy xương nặng nhẹ khác nhau. Những bạn trong vòng 4 tuần tháo bột được là những bạn bị nứt xương, rạn xương thôi nên nhanh lành hơn.Nguyên nhân 2:

Do biến chứng di lệch hay viêm nhiệm tại vị trí xương bị gãyNguyên nhân 3:

Do tuổi tác và cơ địa của mỗi người khác nhau. Có những bệnh nhân tuy trẻ tuổi nhưng xương như ông bà già.Nguyên nhân 4:

Do chế độ ăn uống không hợp lý, không biết cách tập luyện, hoặc lười tập luyện, vận động nên củng lâu lành.Nguyên nhân 5:

Do thuốc men điệu trị không hiệu quả mà lại không thay đổi thuốc điều trị

 


Bạn thân mến !

Bạn bị gãy chân bao lâu rồi ? Tại sao bạn vẫn chưa lành ? Nếu bạn muốn có một câu trả lời chính xác gãy chân bao lâu thì tháo bột đúng với trường hợp của bạn. Bạn muốn nhanh lành, nhanh đi làm được. Hãy gửi fim X quang của bạn qua Zalo. Trình bày vấn đề của bạn, Rồi mình tranh thủ tư vấn cho bạn cách nhanh lành rẻ tiền nhé !Chúc bạn nhanh lành để quay lại cuộc sống bình thường !

Thân ái !

 

 NGUYỄN ANH ĐỨC - TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG NHANH LÀNH

 Hotline: 0967.641.656

 Youtube: NGỌC VINH ĐƯỜNG

 Website: NguyenAnhDuc.net

♦ Website: NgocVinhDuong.com

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Mai Văn Thọ (11-04-2018) Trả lời
    Em cảm ơn ! Em nghe theo tư vấn mua thuốc uống rất nhanh lành, mới uống được 1 tuần nhưng chuyển biến rất tốt, nhẹ nhàng, hết đau nhiều rồi !
  • Lê tuấn hiếu (13-03-2018) Trả lời
    Bác sĩ cho tôi hỏi.con tôi bị gãy kín xương chày ở chân.hiện tại con tôi năm nay được 3 tuổi.hiện tại con tôi đã bó bột được 2 tuần.bác sĩ cho hỏi.bao nhiêu lâu mới được gỡ.nếu mà để lâu quá có bị teo chân không .nhờ bác sĩ tư vấn giùm.tại tôi đang lo cho con nhỏ
  • Thắng (01-02-2018) Trả lời
    Cảm ơn ! Bạn nói đúng. Thuốc rất tốt

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 168,952

Đang online1

ZALO

Tư vấn 

0967.641.656