GÃY XƯƠNG CẲNG TAY BAO LÂU THÌ KHỎI – 12 TUẦN RỒI MÀ CHƯA KHỎI CÓ SAO KHÔNG ?

Hôm qua có bạn Mỹ ở Quận 12 nhắn tin hỏi: Gãy xương cẳng tay bao lâu thì lành ? có cách nào nhanh lành hơn không ? Hỏi ra mới biết bạn ấy củng đã 7 tuần rồi mà chưa tháo được bột. Công ty cho bạn nghĩ 2 tháng, mà thời gian nghĩ sắp hết rồi nhưng tay của bạn ấy thì vẫn chưa lành.

Ngày đăng: 05-08-2017

2,018 lượt xem

Gãy xương cẳng tay bao lâu thì khỏi

< Gãy xương cẳng tay bao lâu thì lành >

 

Đó cũng là những câu hỏi mà từ trước tới nay tôi nhận được rất nhiều từ các bạn đang bị gãy tay như bạn. Các bạn đều mong muốn làm sao cho nhanh lành hơn để sớm đi làm trở lại, để nuôi con, để lo cho gia đình ?

 

Nhưng có lẻ những câu trả lời trên mạng mỗi trang web một kiểu có lẻ sẻ khó làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn nên bạn ấy mới nhắn tin qua Zalo hỏi mình.

 

Thực tế đúng như vậy ! Gãy tay nhanh lành hay lâu lành ở mỗi người khác nhau. Lý do là phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ khi gãy. Phụ thuộc vào trình độ chuyên môn nắn chỉnh của bác sĩ điều trị cho bạn.

 

Như trường hợp bạn Kim Dân ở Huyện Cần Đước, Long An là một ví dụ gần đây nhất mà mình đã gặp. Khi bạn ấy nhắn tin cho mình hỏi: “ Gãy 2 xương cẳng tay bao lâu thì lành”   là bạn ấy đã gãy tay 12 tuần rồi mà vẫn chưa tháo bột được.

 

“ Gãy 2 xương cẳng tay bao lâu thì lành ” 

 

Nguyên nhân là do bác sĩ ở bệnh viện huyện nắn chỉnh không đạt yêu cầu, xương cẳng tay vẫn còn bị di lệch nên xương lâu can.

 

Bạn ấy lao động chính trong gia đình, lại còn nuôi con nhỏ và mẹ già nên hoàn cảnh rất khó khăn. Nay lại bị gãy tay nên không đi làm được. Kinh tế lại thêm khó khăn hơn. Bạn ấy nóng lòng muốn mau lành nên lên google gõ từ khóa “ Gãy xương cẳng tay bao lâu thì lành”  rồi vô tình đọc được bài chia sẻ về cách điều trị gãy xương cẳng tay nhanh lành trên website này của mình.

 

Xem thêm: Cách điều trị gãy tay nhanh lành

 

Sau 20 tháng mình tư vấn cho cách điều trị nhanh lành, hiệu quả, an toàn hơn thì bạn đã tháo được bột, nhưng tay vẫn hơi cong, bị gồ lên. Đó là một trường hợp rất đáng tiếc, lỗi do bác sĩ điều trị nắn chỉnh không tốt.

 

Gãy tay bao lâu thì khỏi

 

Ngoài những nguyên nhân do mức độ nặng nhẹ khi gãy xương cẳng tay – Chất lượng nắn chỉnh, hoặc phẫu thuật của bác sĩ, rồi tuổi tác và cơ đia của mỗi người khác nhau nữa thì còn có một nguyên nhân rất quan trọng.

 

Đó là cách điều trị, phương pháp điều trị. Nếu như trường hợp của bạn Dân ở Cần Đước – Long An mà cứ tiếp tục điều trị theo thuốc Tây thì chắc từ 3 đến 5 tháng nữa bạn ấy vấn chưa lành là chuyện bình thường.

 

Gãy xương cẳng tay bao lâu thì liền

 

Nếu bạn quan tâm thêm cách điều trị gãy xương cẳng tay nhanh lành, an toàn, rẻ tiền không bó lá, không dùng thuốc tây thì hãy Ibox cho mình. Mình tư vấn thêm cho. Và trả lời luôn câu hỏi: Gãy xương cẳng tay bao lâu thì lành  đúng với trường hợp của riêng bạn.

 

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy comment bình luận phía dưới hoặc Ibox qua Zalo nha !

 

 NGUYỄN ANH ĐỨC - TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG NHANH LÀNH

 Hotline: 0967.641.656

 Youtube: NGỌC VINH ĐƯỜNG

 Website: NguyenAnhDuc.net

♦ Website: NgocVinhDuong.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 199,232

Đang online4

ZALO

Tư vấn 

0967.641.656