GÃY XƯƠNG BAO LÂU MỚI LÀNH ? ĂN GÌ ? UỐNG GÌ ĐỂ NHANH LÀNH ?

Gãy xương thì khỏi phải nói rồi ! Chỉ có người nào từng nếm trải mùi vị của cảm giác này mới hiểu được khổ thế nào ! Ngày trước tôi cũng vậy ! Nên tôi hiểu được cảm giác của bạn lúc này…! Tôi cũng lên google tra cứu: “ Gãy xương bao lâu mới lành ? Ăn gì ? uống gì để nhanh lành ? giống như bạn ! Giờ tôi có chút kinh nghiệm nho nhỏ chia sẽ với bạn đây !

Ngày đăng: 02-08-2017

972 lượt xem

 

GÃY XƯƠNG BAO LÂU MỚI LÀNH

 

Gãy xương bao lâu mới lành ?

 

Đây là câu hỏi mà tôi hỏi bác google sau khi tôi bị gãy được 2 ngày…!  Cảm giác của một tuần đầu thật là tồi tệ. Chỉ mong thật nhanh lành thôi. Ăn gì cũng được, uống gì cũng được, bao nhiêu tiền cũng trả, chỉ mong ai đó mang nổi đau đi giúp tôi ! Đó là cảm giác của mình lúc đó!

Nhưng đâu phải muốn là được ! Tôi hỏi bác sỹ “Gãy xương bao lâu mới lành hả bác sỹ ? “

Bác sỹ trả lời như thế này:

Thời gian liền xương thông thường là từ 4-6 tuần, và hoàn toàn bình phục ít nhất 3 – 6 tháng. Có khí phải mất cả năm. Nếu người bệnh không có những bệnh mãn tính khác như tiểu đường, phổi… xương sẽ liền tốt hơn.

Yếu tố tuổi tác cũng ảnh hưởng rất nhiều. Người già thì lâu lành hơn. Tuổi trẻ thì nhanh lành hơn. Nên gãy xương nhanh lành hay lâu lành mỗi người mỗi khác.

Nên trả lời câu hỏi “ Gãy xương bao lâu mới lành” cho bạn khó chính xác lắm bạn ạ ! Tôi chỉ có thể chỉ cho bạn cách để giúp cho bạn nhanh lành hơn được thôi.

 

Ăn gì uống gì để nhanh lành hơn !

 

Ăn gì để nhanh lành thì mình có một bài tư vấn khá dài, khá chi tiết rồi nên mình không viết lại ở đây nữa! Bạn xíu nữa đọc xong bài này rồi hãy click vào xem nhé !

Bài viết: Gãy xương nên ăn gì ? Kiếng ăn gì ?

Bài này mình sẽ đi sâu vào hướng dẫn cách làm thế nào để nhanh lành hơn.

Thứ nhất: Mấy ngày đầu bạn nên uống thuốc giãm đau. Đễ cơn đau bớt hành hạ. Nếu bạn đủ sức chịu đựng thì không uống cũng được. Hồi đó mình phải uống, vì quá đau !

Thứ 2: Bạn tái khám đúng ngày bác sỹ ấn định, để chụp X-Quang xem mức độ lành của xương, và biết xem xương có bị di lệch không ? Tránh tàn tật về sau.

Chúc bạn nhanh lành  !

 NGUYỄN ANH ĐỨC - TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG NHANH LÀNH

 Hotline: 0967.641.656

 Youtube: NGỌC VINH ĐƯỜNG

 Website: NguyenAnhDuc.net

♦ Website: NgocVinhDuong.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 199,286

Đang online8

ZALO

Tư vấn 

0967.641.656