GÃY XƯƠNG BAO LÂU MỚI LÀNH ? ĂN GÌ ? UỐNG GÌ ĐỂ NHANH LÀNH ?

Gãy xương thì khỏi phải nói rồi ! Chỉ có người nào từng nếm trải mùi vị của cảm giác này mới hiểu được khổ thế nào ! Ngày trước tôi cũng vậy ! Nên tôi hiểu được cảm giác của bạn lúc này…! Tôi cũng lên google tra cứu: “ Gãy xương bao lâu mới lành ? Ăn gì ? uống gì để nhanh lành ? giống như bạn ! Giờ tôi có chút kinh nghiệm nho nhỏ chia sẽ với bạn đây !

Ngày đăng: 02-08-2017

802 lượt xem

 

GÃY XƯƠNG BAO LÂU MỚI LÀNH

 

Gãy xương bao lâu mới lành ?

 

Đây là câu hỏi mà tôi hỏi bác google sau khi tôi bị gãy được 2 ngày…!  Cảm giác của một tuần đầu thật là tồi tệ. Chỉ mong thật nhanh lành thôi. Ăn gì cũng được, uống gì cũng được, bao nhiêu tiền cũng trả, chỉ mong ai đó mang nổi đau đi giúp tôi ! Đó là cảm giác của mình lúc đó!

Nhưng đâu phải muốn là được ! Tôi hỏi bác sỹ “Gãy xương bao lâu mới lành hả bác sỹ ? “

Bác sỹ trả lời như thế này:

Thời gian liền xương thông thường là từ 4-6 tuần, và hoàn toàn bình phục ít nhất 3 – 6 tháng. Có khí phải mất cả năm. Nếu người bệnh không có những bệnh mãn tính khác như tiểu đường, phổi… xương sẽ liền tốt hơn.

Yếu tố tuổi tác cũng ảnh hưởng rất nhiều. Người già thì lâu lành hơn. Tuổi trẻ thì nhanh lành hơn. Nên gãy xương nhanh lành hay lâu lành mỗi người mỗi khác.

Nên trả lời câu hỏi “ Gãy xương bao lâu mới lành” cho bạn khó chính xác lắm bạn ạ ! Tôi chỉ có thể chỉ cho bạn cách để giúp cho bạn nhanh lành hơn được thôi.

 

Ăn gì uống gì để nhanh lành hơn !

 

Ăn gì để nhanh lành thì mình có một bài tư vấn khá dài, khá chi tiết rồi nên mình không viết lại ở đây nữa! Bạn xíu nữa đọc xong bài này rồi hãy click vào xem nhé !

Bài viết: Gãy xương nên ăn gì ? Kiếng ăn gì ?

Bài này mình sẽ đi sâu vào hướng dẫn cách làm thế nào để nhanh lành hơn.

Thứ nhất: Mấy ngày đầu bạn nên uống thuốc giãm đau. Đễ cơn đau bớt hành hạ. Nếu bạn đủ sức chịu đựng thì không uống cũng được. Hồi đó mình phải uống, vì quá đau !

Thứ 2: Bạn tái khám đúng ngày bác sỹ ấn định, để chụp X-Quang xem mức độ lành của xương, và biết xem xương có bị di lệch không ? Tránh tàn tật về sau.

Chúc bạn nhanh lành  !

BS: VÕ NGỌC VINH

Mình là VÕ NGỌC VINH -  Chủ sáng lập nhà thuốc NGỌC VINH ĐƯỜNG. Chuyên chữa gãy xương bằng thuốc Nam.

 

Mình viết trang blog chia sẻ cách chữa gãy xương tốt nhất, nhanh lành nhất – an toàn nhất bằng thuốc Nam. Hi vong có cơ hội để được giúp đỡ bạn.

"Cùng bạn vượt qua nỗi đau – Rút ngắn thời gian điều trị "

 

Mình làm công việc này đều đặn mỗi ngày với tâm nguyện và mong muốn giúp cho bạn giảm đau nhanh lành - nhanh đi làm lại được - sớm chấm dứt cảnh ngồi ở nhà buồn chán, mà ít tốn kém tiền bạc.

 

Mình tin vào LUẬT NHÂN QUẢ, mọi sự việc trên đời điều đều có vay có trả. Chính vì vậy, mọi suy nghĩ hay hành động của mình đều hướng đến sự an vui khỏe mạnh cho mọi người. Giúp các bạn vượt qua hoạn nạn, khổ đau chính SỨ MỆNH của cuộc đời tôi.

 

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc những dòng tâm sự này !. Cầu chúc cho bạn sớm vượt qua hoạn nạn !

---------------------------------------------------------------------------

Hotline0967.641.656.

Địa Chỉ : Đc: 105/8. Nguyễn Tri Phương - P.Dĩ An - Thx Dĩ An - Bình Dương.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 136,574

Đang online5

ZALO

zalo

NGỌC VINH ĐƯỜNG

0967.641.656