GÃY XƯƠNG CẲNG TAY BAO LÂU THÌ LÀNH ? NHỮNG NGUYÊN NHÂN LÂU LÀNH ?

Hàng ngày vì tính chất công việc tư vấn điều trị gãy xương nhanh lành online nên mình nhận được vô số tin nhắn, cuộc gọi và các câu hỏi liên quan đến điều trị gãy xương. Có lẻ thắc mắc nhiều nhất vẫn là những câu hỏi “ bao lâu thì lành”

Ngày đăng: 02-08-2017

4,848 lượt xem

Bạn nào đang bị gãy chân thì hỏi “ gãy chân bao lâu thì lành ?” bạn bị gãy xương cẳng tay thì hỏi “gãy xương cẳng tay bao lâu thì lành”

 

Gãy xương cẳng tay bao lâu thì lành

< Gãy xương cẳng tay bao lâu thì lành ? >

 

Mình biết các bạn ai củng muốn bằng một cách nào đó để nhanh lành hơn, nhưng ít tốn kém để sớm đi làm trở lại như bình thường được, ở nhà nhiều củng chán, mà lại không có tiền nuôi con nên các bạn mới hỏi vậy !

 

Nhưng xương nhanh lành hay lâu lành ở mỗi người là một khác.

 

Nhiều năm nay mình tư vấn điều trị gãy xương mình nhận thấy rằng mức độ gãy xương nhanh lành hay lâu lành phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ khi bị gãy xương. Người nào bị gãy kín, hay gãy không bị dập, mẻ, hở nhiều thì nhanh lành hơn. Thông thường bị nhẹ như vậy thì từ 3 đến 5 tháng là tương đối ổn rồi.

 

Còn những người mà bị nặng thì rất khó nói được bao lâu mới lành. Chính vì vậy mà khi tư vấn online cho bất cứ bạn nào mình củng đều yêu cầu kết bạn Zalo rồi chụp hình fim X – Quang gửi sang cho mình xem fim X-Quang trước cái đã.

 

Trong quá trình tư vấn điều trị như vậy mình củng đã gặp không ít trường hợp gãy xương 2 cẳng tay trên 1 năm rồi mà vẫn chưa lành. Nguyên nhân thì nhiều lắm ! Có thể do gãy quá nặng, có thể do nắn chỉnh không tốt, chất lượng phẫu thuật không tốt, có thể do sơ ý nên tái gãy, có thể do cơ địa dùng loại thuốc đang dùng không phù hợp.

 

Nguyên nhân do phương pháp điều trị không phù hợp cũng là nguyên nhân phổ biến.

 

Có nhiều bạn cứ 20 ngày đến một tháng lại vào bệnh viện tái khám những xương can chậm, nhìn vào fim X-Quang và thuốc bổ sung can xi mà ngao ngán. Uống nhiều thuốc bổ sung can xi lâu ngày thì thấy da nám và xạm ra, nhiều người uống trên 6 tháng lại sinh ra bệnh sỏi thận và đau dạ dày. Nhưng không uống thì không được.

 

Có nhiều người kiên trì uống cả năm, theo bệnh viện cả năm trời mà tiến triển chẳng tới đâu. Những trường hợp như vậy khi đó mới tìm đến mình. Mình chỉ cách cho thì 1 tháng sau đi chụp X Quang thấy tiến triển can xương rõ ràng. Khí sắc da dẻ đẹp ra, tinh thần tươi vui phấn chấn trở lại.

 

Nếu như bạn đang theo điều trị một nơi nào đó mà sau một thời gian thấy không tiến triển nhiều thì mình khuyên bạn nên thay đổi phương pháp điều trị. Có thể phương pháp điều trị đó không phù hợp với cơ địa của bạn.

 

Bạn muốn biết gãy xương cẳng tay bao lâu thì lành đúng với trường hợp của bạn, cơ địa của bạn thì hay phim X-Quang qua zalo cho tôi rồi tôi tư vấn thêm cho.

 

Ngoài ra trong website này tôi chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm điều trị gãy xương hiệu quả hơn cách bệnh viện điều trị. Bạn xem thêm nhé !

 

Thân ái !

 

 NGUYỄN ANH ĐỨC - TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG NHANH LÀNH

 Hotline: 0967.641.656

 Youtube: NGỌC VINH ĐƯỜNG

 Website: NguyenAnhDuc.net

♦ Website: NgocVinhDuong.com

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Bùi Thị Thanh Tuyền (20-09-2018) Trả lời
  Chào bác sĩ! Em bị gãy 2 xương cẳng tay và đã mổ gắn 2 nẹp và 12 vít được gần 4 tháng. Nay em đã hoạt động được bình thường nên em dự định đi làm lại. Em xin hỏi bác sĩ, liệu việc em đi làm có ảnh hưởng tới quá trình bình phục tay của em sau này không? Và gần 4 thánh thì em có thể làm lại được chưa? Công việc của em là kiểm hàng, hoạt động chính là tay, tần suất là kiểm 60c/50p, không cần cầm nặng vì hàng hóa là quần áo. Mong bác sĩ giúp em giải đáp thắc mắc ạ!
  • Bs Nguyễn Anh Đức (06-10-2019)
   Bạn inbox qua Zalo rồi mình tư vấn cho nha!
 • Lê Trung Kiên (09-07-2018) Trả lời
  Cảm ơn bác sĩ, em bị gãy tay nhưng bị di lệch giờ bệnh viện kêu mổ. Nhưng nhà điều kiện khó khăn nên ko có tiền mổ. Có cách nào không xin em với !
 • phạm thị linh anh (05-07-2018) Trả lời
  cháu chào bác sĩ, cháu bị gãy cổ tay và cháu bó đc một tháng r và trong khi cháu bó thì lại bị bỏng ở vùng da do bó chặt và nóng quá, sang tháng t2 r mk cháu lại chưa lành hẳn tay còn bị cong, trong chế đọ ăn uống cháu lại k ăn đc đồ biển để cung cấp canxi vì ăn vào bị dị ứng, bây giờ phải làm như thế nào ạ?

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 199,243

Đang online10

ZALO

Tư vấn 

0967.641.656