GÃY XƯƠNG CẲNG TAY BAO LÂU THÌ LÀNH ? LÀM SAO ĐỂ NHANH LÀNH ?

llll

Ngày đăng: 02-08-2017

3,944 lượt xem

 

 

BS: VÕ NGỌC VINH

Mình là VÕ NGỌC VINH -  Chủ sáng lập nhà thuốc NGỌC VINH ĐƯỜNG. Chuyên chữa gãy xương bằng thuốc Nam.

 

Mình viết trang blog chia sẻ cách chữa gãy xương tốt nhất, nhanh lành nhất – an toàn nhất bằng thuốc Nam. Hi vong có cơ hội để được giúp đỡ bạn.

"Cùng bạn vượt qua nỗi đau – Rút ngắn thời gian điều trị "

 

Mình làm công việc này đều đặn mỗi ngày với tâm nguyện và mong muốn giúp cho bạn giảm đau nhanh lành - nhanh đi làm lại được - sớm chấm dứt cảnh ngồi ở nhà buồn chán, mà ít tốn kém tiền bạc.

 

Mình tin vào LUẬT NHÂN QUẢ, mọi sự việc trên đời điều đều có vay có trả. Chính vì vậy, mọi suy nghĩ hay hành động của mình đều hướng đến sự an vui khỏe mạnh cho mọi người. Giúp các bạn vượt qua hoạn nạn, khổ đau chính SỨ MỆNH của cuộc đời tôi.

 

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc những dòng tâm sự này !. Cầu chúc cho bạn sớm vượt qua hoạn nạn !

---------------------------------------------------------------------------

Hotline0967.641.656.

Địa Chỉ : Đc: 105/8. Nguyễn Tri Phương - P.Dĩ An - Thx Dĩ An - Bình Dương.

 

 

 

 

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Bùi Thị Thanh Tuyền (20-09-2018) Trả lời
    Chào bác sĩ! Em bị gãy 2 xương cẳng tay và đã mổ gắn 2 nẹp và 12 vít được gần 4 tháng. Nay em đã hoạt động được bình thường nên em dự định đi làm lại. Em xin hỏi bác sĩ, liệu việc em đi làm có ảnh hưởng tới quá trình bình phục tay của em sau này không? Và gần 4 thánh thì em có thể làm lại được chưa? Công việc của em là kiểm hàng, hoạt động chính là tay, tần suất là kiểm 60c/50p, không cần cầm nặng vì hàng hóa là quần áo. Mong bác sĩ giúp em giải đáp thắc mắc ạ!
  • Lê Trung Kiên (09-07-2018) Trả lời
    Cảm ơn bác sĩ, em bị gãy tay nhưng bị di lệch giờ bệnh viện kêu mổ. Nhưng nhà điều kiện khó khăn nên ko có tiền mổ. Có cách nào không xin em với !
  • phạm thị linh anh (05-07-2018) Trả lời
    cháu chào bác sĩ, cháu bị gãy cổ tay và cháu bó đc một tháng r và trong khi cháu bó thì lại bị bỏng ở vùng da do bó chặt và nóng quá, sang tháng t2 r mk cháu lại chưa lành hẳn tay còn bị cong, trong chế đọ ăn uống cháu lại k ăn đc đồ biển để cung cấp canxi vì ăn vào bị dị ứng, bây giờ phải làm như thế nào ạ?

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 136,555

Đang online6

ZALO

zalo

NGỌC VINH ĐƯỜNG

0967.641.656