GÃY XƯƠNG ĐÒN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ? - BÀI 99

Bạn thân mên ! Rất nhiều bạn gãy xương đòn hay lo lắng thắc mắc. Gãy xương đòn có nguy hiểm không ?

Ngày đăng: 12-08-2017

849 lượt xem

Vd như bạn Kỳ ở Bàu Bàng vừa rồi củng nhắn tin hỏi " Gãy xương đòn có nguy hiểm không" và cách điều trị nhanh lành. Có phải bạn củng đang lo lắng như vậy không ?

Gãy xương đòn có nguy hiểm không ?


Gãy xương đòn có nguy hiểm không  ? Vậy nguy hiểm theo ý của bạn là như thế nào ? Nguy hiểm đến tính mạng hay là nguy hiểm đến khả năng lao động của bạn sau này ?Nếu bạn lo đến nguy hiểm tính mạng thì bạn yên tâm. Gãy xương đòn không gây nguy hiểm đến tính mạng. Chưa có ai chết vì gãy xương đòn cả.Còn có ảnh hưởng đến khả năng làm việc nặng hay không thì còn phải xem mức độ gãy xương của bạn.Nếu như bị gãy xương đòn nhẹ thì chỉ cần đeo đai số 8 đúng quy cách. Uống thuốc Tây điều trị gãy xương trong vòng 3 đến 4 tháng là lành. Nên không nguy hiểm. Sau này bạn vẫn làm việc được bình thường.Còn trường hợp gãy xương đòn mà dập, vỡ, mẻ, mất xương, dứt đoạn nhiều khúc phức tạp thì có ảnh hưởng đây. Thông thường bị như vậy sẻ rất lâu lành. 

 

gãy xương đòn có nguy hiểm khôngBị vậy bạn cần phải mổ phẩu thuật sớm để tránh nguy cơ mất sức lao động về sau. Và về già gặp nhiều rắc rối liên quan đến xương khớp.

 

Thông thường bị  gãy xương năng nên phải dùng thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh khá lâu. Lại phải uống bổ sung canxi nhiều ngày.

 

Uống thuốc Tây lâu ngày sẻ gây ra thêm cho bạn các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp, đau dạ dày, suy Gan, Sỏi Thân….vvv. Các bệnh này còn nguy hiểm hơn gãy xương.Để biết thêm trường hợp của bạn có thuộc dạng gãy xương đòn có nguy hiểm không ? Bạn hãy gửi Fim X Quang của bạn qua Zalo rồi tôi tư vấn thêm cho bạn nhé !

Chúc bạn nhanh lành !

 

 NGUYỄN ANH ĐỨC - TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐIỀU TRỊ GÃY XƯƠNG NHANH LÀNH

 Hotline: 0967.641.656

 Youtube: NGỌC VINH ĐƯỜNG

 Website: NguyenAnhDuc.net

♦ Website: NgocVinhDuong.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 168,948

Đang online2

ZALO

Tư vấn 

0967.641.656