GÃY XƯƠNG NÊN ĂN GÌ ? KIÊNG ĂN GÌ ? UỐNG THUỐC GÌ ĐỂ NHANH LÀNH - BÀI 101

Gãy xương nên ăn gì ? Kiêng ăn gì ? Uống thuốc gì cho nhanh lành ? Đây là câu hỏi mà bất cứ bệnh nhân bị gãy xương và người nhà của bệnh nhân gãy xương đều thắc mắc.

Ngày đăng: 01-08-2017

3,092 lượt xem

 

Thật ra vấn đề ăn gì và kiêng ăn gì củng không cần thiết phải nghiêm trọng hóa vấn đề đâu. Bạn chỉ cần ăn uống bình thường, có cơm có rau, canh, thịt cá theo chế độ ăn khoa học như bình thường là đủ rồi.

 

Thời đại ngày nay chẳng mấy ai thiếu ăn đến mức độ thiếu dưỡng chất để cho xương lâu lành cả. Tránh những ngộ nhận là gãy xương thì toàn đè thực phẩm giàu chất CanXi, Vitamin D, Protein, Vitamin K2, Magiê, kẽm mà ăn.

 

Trước đây mình có gặp một bệnh nhân có quan niệm sai lầm như vậy ! Bạn ấy bị gãy xương Chậu vào thời điểm gần tết năm 2019. Nhưng vì tính chất công việc không cho phép bạn nghĩ lâu.

 

Nên bạn tìm mọi cách để cho nhanh lành. Ngày nào bạn củng đè hải sản ra ăn. Khoảng 5 ngày đầu thì không sao. Nhưng sang ngày thứ 6 thì toàn thân nỗi may đay dị ứng. Rồi lại phải vào viện cấp cứu ngộ độc do ăn hải sản quá nhiều.

 

Lời khuyên dành cho bạn khi đọc bài viết: Gãy xương nên ăn gì ? Kiêng ăn gì ? Uống thuốc gì cho nhanh lành này !

 

Bạn hãy ăn uống theo chế độ ăn khoa học theo công thức như hình phía dưới. Còn các vấn đề thiếu hụt canxi, Vitamin D, Protein, Vitamin K2, Magiê, Kẽm. Thì đã có trong thành phần thuốc điều trị gãy xương rồi. Bạn không nên làm nghiêm trọng hóa vấn đề.

 

Gãy xương nên ăn gì

 

Còn gãy xương kiêng ăn gì thì bạn hãy để ý cơ thể bạn. Cơ thể sẻ mách bảo cho bạn rất chính xác. Nếu những thực phẩm nào ăn vào mà bạn cảm thấy đau nhức, dị ứng, khó chịu, mà từ trước đến nay bạn đã từng bị, thì bạn nên kiêng.

 

Đó là kiến thức cảm xạ thực dưỡng – lắng nghe chính mình. Đó là khoa học nhất, phù hợp nhất với bạn. Cơ địa mỗi người mỗi khác, không ai giống ai. Có trường hợp tốt cho người này nhưng lại không tốt cho người khác là vậy.

 

Còn bạn quan tâm cách nào để có thể rút ngắn được một nữa thời gian điều trị gãy xương. Uống thuốc gì ? tập luyện như thế nào thì hãy inbox cho mình qua hộp chát. Mình sẻ tư vấn chuyên sâu hơn cho.

 

Chúc bạn nhanh lành !

 

BS: VÕ NGỌC VINH

Mình là VÕ NGỌC VINH -  Chủ sáng lập nhà thuốc NGỌC VINH ĐƯỜNG. Chuyên chữa gãy xương bằng thuốc Nam.

 

Mình viết trang blog chia sẻ cách chữa gãy xương tốt nhất, nhanh lành nhất – an toàn nhất bằng thuốc Nam. Hi vong có cơ hội để được giúp đỡ bạn.

"Cùng bạn vượt qua nỗi đau – Rút ngắn thời gian điều trị "

 

Mình làm công việc này đều đặn mỗi ngày với tâm nguyện và mong muốn giúp cho bạn giảm đau nhanh lành - nhanh đi làm lại được - sớm chấm dứt cảnh ngồi ở nhà buồn chán, mà ít tốn kém tiền bạc.

 

Mình tin vào LUẬT NHÂN QUẢ, mọi sự việc trên đời điều đều có vay có trả. Chính vì vậy, mọi suy nghĩ hay hành động của mình đều hướng đến sự an vui khỏe mạnh cho mọi người. Giúp các bạn vượt qua hoạn nạn, khổ đau chính SỨ MỆNH của cuộc đời tôi.

 

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc những dòng tâm sự này !. Cầu chúc cho bạn sớm vượt qua hoạn nạn !

---------------------------------------------------------------------------

Hotline0967.641.656.

Địa Chỉ : Đc: 105/8. Nguyễn Tri Phương - P.Dĩ An - Thx Dĩ An - Bình Dương.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng truy cập 141,158

Đang online1

ZALO

zalo

NGỌC VINH ĐƯỜNG

0967.641.656